Đánh giá dự án Vinhomes Grand Park Q.9 theo quan điểm cá nhân

Đánh giá dự án Vinhomes Grand Park Q.9 theo quan điểm cá nhân 

– Khả năng kết nối : kết nối khu công nghệ cao, khu công nghệ cao 2, trung tâm hành chính quận 9, suối tiên, bến xe miền đông, bệnh viện ung bứu, làng đại học quốc gia 2, tuyến metrol trạm số 1, sân golf Thủ Đức,… Vị trí dự án kết nối tới những ví trí trọng điểm trong khu vực tốt.

– Hạ tầng giao thông: nằm trên 2 mặt tiền đường nguyễn Xiễn và Phước thiện, rộng khoảng 10m. Hạ tầng chỉ ở mức trung bình- khá. Tương lai gần sẽ được mở rộng, nâng cấp thành 30m. cùng với tuyến vành đai 3 sẽ thi công ngang qua dự án. Thời gian dự kiến, khi Vin hoàn thiện dự án thì đường cũng sẽ hoàn thành để không bị quá tải, cũng như nâng giá trị dự án lên đúng với quy mô của nó. 

– Cộng đồng dân cư: dân cư đã hiện hữu có sẵn nhưng mật độ chưa cao. Với quy mô lớn của dự án cũng như số lượng sản phẩm căn hộ nhiều sẽ hình thành một cộng đồng văn minh, tri thức trong tương lai tại khu vực. 

– Tiện ích nội khu: tạo ra một hệ sinh thái, sỡ hữu hàng loạt các tiện ích như công viên 36ha trong đó với hơn 15 chủ đề, hồ bơi, khu vui chơi, mua sắm giải trí tiện lợi, đẳng cấp phục vụ nhu cầu từ thiết yếu đến thõa mãn đời sống tinh thần cho cư dân. Đánh giá 10/10. 

– Không gian sống: mật độ xây dựng 20% là rất thấp, phần diện tích còn lại được dành cho những mảng xanh, biển hồ nhân tạo như lá phổi xanh bao bọc cả dự án điều tiết không khí, những mảng lớn đất dành cho giáo dục, y tế ,… 10/10 điểm.

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup là một tập đoàn lớn và số 1 trong nghành bất động sản. bảo chứng là những dự án từ bắc chí nam đã khẳng định điều đó. Chất lượng công trình tốt và pháp lý sạch rõ ràng. 10/10 điểm

♻️ Xu hướng vài năm tới khi bầu không khí ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi, cũng như dân số ở trung tâm đã quá tải thì người dân sẽ tìm về các khu vực lân cận. Bạn nên đón đầu xu hướng làn sóng này. 📈📊

👌🗺 Khu đông đang được tập trung đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và truyền thông quá tốt. Vài năm nữa bạn sẽ không hình dung khu vực này sẽ thay đổi như thế nào. Nếu bạn không mua vì bạn ở hiện tại thì hãy mua vì con cháu tương lai bạn sau này. Điều đó có thể chứ.

👌🥰♥️🏖🏢🏗 Pháp lý an toàn, chủ đầu tư uy tín. Việc bạn mua một số dự án rẻ nhưng dính vào pháp lý treo cả 5 -10 năm. Khi đó bạn vừa mất thời gian, mất tiền bạc mà vẫn chưa biết khi nào mình mới được thấy cái gọi là ngôi nhà của mình. Nên thà chọn dự án cao hơn 1 chút nhưng vẫn có cái thời gian đợi, đợi chờ hạnh phúc . 

👉 Phản hồi khách hàng: đa phần giá hiện tại cao, nhưng cao như thế nào khách hàng chưa trả lời được, chỉ là nghe nói, chỉ là do cảm tính nhận xét. Cao hay không nó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tốt không đơn thuần chỉ là so sánh giá của dự án này với giá của dự án khác. Vậy tại sao những dự án khác không đưa ra mức giá ngang với Vin, vì chất lượng, vì tiện ích họ chưa đủ tầm nên mức giá chỉ dưới giá Vin. 

👉Kỳ vọng tăng giá có rất nhiều anh chị khách hàng quan tâm: thực chất mà nói giá trị trong tương lai không ai dám khẳng định được 100%, nhưng đưa ra quan điểm thì 1 đại đô thị lớn để giá trị tăng như kì vọng phải ít nhất khi dự án cơ bản hoàn thành , mọi cơ sỡ tiện ích ổn định, hạ tầng xung quanh đồng bộ, chưa kể đến các yếu tố xung quanh tác động. VD các tập đoàn lớn dịch chuyển về KCN cao, lượng lớn sinh viên có nhu cầu thuê nhà ở, dân cư lân cận cần 1 điểm đến đúng nghĩa, ít nhất cũng mất vài năm.————-💓————-

MỞ BÁN 2 TIỂU PHÂN KHU VIP NHẤT S6 -S10 – THE ORIGAMIBOOKING 50tr (có hoàn lại) để sở hữu 1 NƠI Ở – 1 GIÁ TRỊ SỐNG – 1 KHÔNG GIAN NGHỈ NGƠI YÊN BÌNH

HOTLINE: 0934.950.888 / 090.878.0065

CTY CP BẤT ĐỘNG SẢN LINKHOUSE – ĐẠI LÝ F1 CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK